Hong Kong Disneyland

รหัสสินค้า : T00031

เมือง :

ประเทศ : ฮ่องกง

ระยะเวลา : 1 วัน

2,222 บาท

ราคาเริ่มต้น

ตารางราคา Hong Kong Disneyland


รายละเอียด

รายละเอียดตั๋ว

เชิญสำรวจดินแดนทั้ง 7 แห่งต่อไปนี้ด้วยตัวคุณ
1.   Main Street, U.S.A.
โซนแรกที่เมื่อเดินเข้าไปในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์แล้วจะต้องผ่าน สองข้างทางเต็มไปด้วยร้านมากมาย  ที่จำลองมีทั้งร้านขนม ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก แต่ละร้านก็จะตกแต่มด้วยธีมต่างๆ ไม่เพียงแต่ร้านค้าเท่านั้นที่โซนนี้จะมี  Hong Kong Disneyland Railroad สถานีรถไฟจำลองออกจากช่วงเปลี่ยนศตวรรษของอเมริกาบนรถจักรย้อนยุคสำหรับชมทิวทัศน์ของสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์และ Main Street Vehicles รถยนต์โบราณที่พาคุณเดินทางย้อนเวลาในการขับรถกินลมทางเดียวตามแนวเมน สตรีท ยูเอสเอ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เด็กๆได้ร่วมสนุก Animation Academy หยิบกระดานและดินสอ และทำตามขั้นตอนง่ายๆ ขั้นต่อขั้น ที่ผู้ฝึกสอนเปี่ยมไมตรี-ศิลปินตัวจริงของดิสนีย์-มอบให้ เกี่ยวกับวิธีสร้างภาพตัวละครดิสนีย์ที่ท่านชมชอบ
2.   Grizzly Gulch
เป็นโซนเล็กๆ มีเครื่องเล่นคือ  Big Grizzly Mountain Runaway Mine Cars พุ่งเข้าและออกในถ้ำบิดเกลียวและกรีดร้องผ่าน กริซลีย์ กัลช์ บนรถไฟด่วนในเหมือง และอีกเครื่องเล่นคือ  Geyser Gulch ที่สร้างขึ้นโดยไม่ตั้งใจบนน้ำพุร้อน เมืองเก่าของ กริซลีย์ กัลช์-ใช้ชื่อว่า ไกเซอร์ กัลช์-เป็นบ้านของความสนุกสนานทุกอย่างจากท่อนซุง หอคอยสายน้ำ น้ำพุร้อนนำโชค  น้ำท่วมฟอยดิน และสถานที่นี้เองที่ระเบิดปะทุไปด้วยความสนุกสนาน  และพบกับ Wild West Photo Fun เป็นจุดถ่ายรูปที่เหมือนเราโดนตำรวจจับแล้วถูกขังไว้ในคุก
3.   Toy Story Land
เป็นโซนของเครื่องเล่นที่ทำเป็นธีมการ์ตูนเรื่อง Toy Story โดยเฉพาะ    ทิ้งตัวลงมาจากท้องฟ้าพร้อมกับทหารของเล่นจาก ทอย สตอรี่ ระหว่างการฝึกกระโดดร่มแสนระทึกใจ ที่  ทอย โซลเจอร์ พาราชู้ต ดรอป  /  บาร์เรล ออฟ ฟัน : พบปะสังสรรค์กับของเล่นสุดโปรดของท่านจากภาพยนตร์เรื่องทอยสตอรี่ที่ถังสีฟ้าใสใน ทอย สตอรี่ แลนด์ /โดดเข้าไปสู่การหมุนอย่างสนุกสนานในใจกลางของ ทอย สตอรี่ แลนด์ ขึ้นขี่บนสลิงกี้ ด็อก สปิน จากภาพยนตร์ของดิสนีย์เ มื่อเขาไล่ตามหางของตัวเองรอบชามอาหารยักษ์ / พบกับความสามารถในการขับขี่อาร์ซีที่ยอดเยี่ยมเมื่อท่านวิ่งเอียงขึ้นและลงไปตามเส้นทางท่อครึ่งวงลาดชันสูง 27 เมตร  กระโดดขึ้นบนอาร์ซี่พื่อการแข่งรถที่ตื่นเต้นท้าทายแรงโน้มถ่วง เร่งความเร็วไปมาบนรางแข่งทรงตัว U
4.   Tomorrowland 
เป็นโซนเครื่องเล่นแห่งโลกอนาคต ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเล่น ธีมมาร์เวล Iron Man Experience หนึ่งในซุปเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลกมาอยู่ท่ามกลางพวกเรา และเดินทางสู่ฐานลับของฝ่ายต่อต้าน ที่ซึ่งคุณอาจได้พบกับฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมหากาพย์สตาร์ วอร์ส มาพบปะเจอตัวกับนักรบวู้คกี้ ชิวบาคก้า ชิวบาคก้า หรือพบกับหุ่นยนต์ซ่อมบำรุงยานอวกาศผู้ซื่อสัตย์ บีบีเอท! ความตื่นเต้นจะเข้มข้นมากยิ่งขึ้นเมื่อคุณพุ่งทะยานสู่ใจกลางการสู้รบของสตาร์ วอร์ส™ในสเปซ เมาท์เทนที่ได้รับการสรรสร้างขึ้นมาใหม่นี้! หลังจากนั้น ไปขับจานบินส่วนตัวเหนือน่านฟ้าทูมอร์โรว์แลนด์ท่ามกลางกาแล็กซี่ระยิบระยับของดาวเคราะห์โคจร ที่ Orbitron
5.   Mystic Point
เป็นโซนของเรื่องราวลึกลับ ไม่ว่าจะเป็น Mystic Manor ปราสาทที่รวบรวมของแปลกจากทั่วทุกมุมโลกเอามาจัดแสดงโชว์ด้วยธีมกลิ่นอายแบบพ่อมด บรรยากาศภายในบ้านก็ดูลึกลับน่าค้นหา เดินท่องไปผ่านสวนหย่อมที่เต็มไปด้วยวัตถุโบราณที่สร้างภาพลวงตา 3 มิติที่ Garden of Wonders ถ่ายภาพกับวัตถุโบราณแสนตื่นตาที่สถานีขนส่งแห่งนี้ รวมถึงศีรษะหินของโพเซดอน ภาพจำหลักของเทพีไอซิส และภาพสลักมายันของกษัตริย์ปาคาลที่ Mystic Point Freight Depot
6.  Fantasyland
เครื่องเล่นแนวแฟนตาซี สามารถเล่นได้ทุกคนไม่จำกัดความสูง  Sleeping Beauty Castle ปราสาทในการ์ตูนเรื่องเจ้าหญิงนิทรา ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของดีสนีย์แลนด์ทั่วโลก และในตอนกลางคืนที่ปราสาทก็จะมีการจุดพลุและส่องไฟขึ้นฟ้า สวยงามมาก นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นอื่นๆอีกมากมาย เช่น ป่าเทพนิยาย สำรวจป่าเทพนิยายอันน่าเคลิบเคลิ้มและหลงใหล ผ่านฉากของเทพนิยายในเรื่องราวของเจ้าหญิงดิสนีย์ที่คุณชื่นชอบ,หมุนไปรอบๆ ขึ้นและลงกับเสียงดนตรีชวนเพลิดเพลินบนบังเหียนม้าในเครื่องเล่นคลาสสิค Cinderella Carousel , หมุนไปหมุนมาในถ้วยชายักษ์ Mad Hatter Tea Cups , การผจญภัยของวินนี่ เดอะ พูห์ ท่องไปผ่านป่าร้อยเอเคอร์ในโถน้ำผึ้งขนาดยักษ์และดื่มด่ำตัวเองลงไปในเรื่องราวของวินนี่เดอะพูห์, แฟนตาซีการ์เด้นส์ได้รับแรงบันดาลใจจากงานภาพยนตร์ชั้นเลิศในปี 1940 เรื่อง แฟนตาเซีย สี ตัวละคร รูปแบบ และบรรทัดฐานจากภาพยนตร์สามารถเห็นได้ตลอดจากสวน
7.  Adventureland
เป็นเครื่องเล่นแนวผจญภัยต่างๆ ซึ่งเป็นเครื่องเล่นกลางแจ้งทั้งหมด เช่น Rafts to Tarzan's Treehouse ข้ามแม่น้ำแห่งการผจญภัยด้วยแพท่อนซุงเพื่อเดินท่องเที่ยวไปยัง บ้านต้นไม้ของทาร์ซาน  เพื่อสำรวจการดำเนินชีวิตที่น่าอัศจรรย์ของทาร์ซานและซาบซึมเรื่องราวในป่าใหญ่ของเขาที่เครื่องเล่นซึ่งมาจากภาพยนตร์สุดฮิตของดิสนีย์เรื่องนี้  ฟังเสียงกลองร่ำรัวและสายหมอกพิศวงเชิญชวนคุณให้ยืนตรงกลางรูปสลักไม้ที่จะฉีดน้ำใส่คนที่เดินผ่านไปมา ที่ Liki Tikis ขึ้นเรือ Jungle River Cruise  เตรียมออกผจญภัยกับการท่องเที่ยวไปยังแม่น้ำแห่งการผจญภัยที่ลึกลับและอันตรายโผเข้าสู่การเดินทางสำรวจแสนระทึกใจในที่ที่เหล่าช้าง กอริลล่า ฮิปโป และแม้กระทั่งนักล่าค่าหัวรอการมาถึงของท่าน

ข้อมูลเพิ่มเติม : 
สวนสนุกฮ่องกดิสนีย์แลนด์ สามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดทางการเคลื่อนไหว ความจำ ทัศนวิสัย และการได้ยิน ภัตตาคาร ร้านค้า และห้องน้ำทุกแห่งสามารถนำรถเข็นเข้าได้ เช่นเดียวกับเครื่องเล่นจำนวนมากของสวนสนุก

วิธีการเดินทาง      
ท่านสามารถเดินทางมาที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทได้โดยง่ายด้วยการใช้ Mass Transit Railway (MTR) โดยให้ขึ้นสายดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท(Disneyland Resort Line) ที่ สถานี Sunny Bay   โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 30 นาทีจากสถานีดังต่อไปนี้
1.สถานีสนามบินนานาชาติฮ่องกง Hong Kong International Airport (เปลี่ยนสายที่สถานี Tsing Yi ต่อไปยังสถานี Sunny Bay)
2.สถานี Kowloon
3.สถานี Hong Kong
เปิดให้บริการตั้งแต่ 9.30 - 21.00 น. ( ไม่มีวันหยุด )
เวลาทำการ

รายละเอียดเพิ่มเติม