Ngong Ping 360

รหัสสินค้า : T00010

เมือง :

ประเทศ : ฮ่องกง

ระยะเวลา : 1 วัน

1,390 บาท

ราคาเริ่มต้น

ตารางราคา Ngong Ping 360


รายละเอียด

รายละเอียดตั๋ว

ยินดีต้อนรับสู่ Ngong Ping 360!
Ngong Ping 360 = ที่ราบสูงนองปิง + ทิวทัศน์แบบ 360 องศา ในฐานะแหล่งท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของฮ่องกง สถานที่แห่งนี้มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ทั้งการนั่งรถกระเช้าที่ติดอันดับ 1 ใน 10 รถกระเช้าที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลก และการเที่ยวชมสวนเชิงวัฒนธรรมที่เรียกกันว่าหมู่บ้านนองปิง


Ngong Ping 360 Cable Car เป็นรถกระเช้าชมทิวทัศน์ที่ใช้เวลารอบละ 25 นาที ซึ่งเชื่อมต่อระหว่างที่ราบสูงนองปิงกับตัวเมืองตุงชุง จุดท่องเที่ยวสำคัญของฮ่องกงนี้เต็มไปด้วยทิวทัศน์ที่สวยงามมากมาย พร้อมมุมมองแบบสุดลูกหูลูกตาของพื้นที่เกาะลันเตาและพื้นที่ที่อยู่ห่างไกลออกไป คุณสามารถใช้เวลาที่คุ้มค่ากับเพื่อนๆ และครอบครัวบนรถกระเช้าแบบมาตรฐาน แบบคริสตัล หรือแบบส่วนตัวตามความพอใจ หากคุณมาเยือนฮ่องกง ต้องไม่พลาดการชมทิวทัศน์บนรถกระเช้านี้


หมู่บ้านนองปิงจะอยู่ทางด้านขวาติดกับพื้นที่ที่เป็นมรดกเก่าแก่ทางวัฒนธรรมของเกาะลันเตา เช่น วัดโป๋หลิน และพระพุทธรูปเทียนถาน ด้วยตำแหน่งที่ตั้งที่เดินทางได้สะดวก ทำให้สามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวอื่นที่น่าสนใจในเกาะได้อย่างง่ายดาย Ngong Ping 360 จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ลงตัวที่สุดสำหรับทริปไปเกาะลันเตาของคุณ หากคุณต้องการหาสถานที่แปลกใหม่เมื่อมาท่องเที่ยวที่ฮ่องกง ไม่ว่าคุณจะเป็นนักท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ศาสนา หรือการท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อน คุณจะได้พบสิ่งที่ตอบโจทย์ของคุณที่นี่


Ngong Ping 360 เต็มไปด้วยตัวเลือกมากมายสำหรับผู้ที่ต้องการหากิจกรรมทำขณะมาเยือนฮ่องกง นอกเหนือจากสถานที่จับจ่าย ร้านอาหาร และกิจกรรมสันทนาการต่างๆ หมู่บ้านนองปิงยังมีงานเฉลิมฉลองและงานพิเศษอีกมากมายสำหรับสร้างความสุขให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางคนเดียว เป็นหมู่คณะ หรือเป็นครอบครัว ให้รางวัลกับตัวเองกับภาพยนตร์ 5 มิติที่ "Motion 360" หรือชมศิลปะการต่อสู้ใน "Stage 360" หรือท่องเที่ยวในระบบมัลติมีเดียกับ "Walking with Buddha" เก็บภาพช่วงเวลาประทับใจระหว่างการผจญภัยที่เกาะลันเตาของคุณกับสถานที่ที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามรอบๆ หมู่บ้านแห่งนี้ นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกเดินเป็นระยะทางห้านาทีเพื่อเยี่ยมชมพุทธสถานเพื่อให้คุณอิ่มบุญอย่างเต็มที่ หรือเลือกเดินทางโดยขึ้นรถบัสหรือรถทัวร์ไปยังหมู่บ้านชาวประมงไท่โอ และชายหาดอีกมากมายที่อีกฝั่งของเกาะลันเตา หากคุณสนใจศึกษาความหลากหลายทางชีวภาพและมรดกท้องถิ่นในพื้นที่เกาะ 360 Holidays ซึ่งให้บริการทัวร์แบบมีไกด์แนะนำสถานที่เป็นอีกหนึ่งแพ็คเกจที่ไม่ควรพลาด


วิธีการเดินทาง

โดย MRT กระเช้าตุงชุง อยู่ติดกับสถานี MRT ตุงชุง สามารถเดินจากทางออก B โดยใช้เวลาประมาณ 2 นาที 

โดยรถประจำทาง ทั้งนี้จะมีรถประจำทางให้บริการทั่วทุกจุดในฮ่องกง หากออกจากถนนตุงชุง สามารถเดินต่อไปยังสถานีรถกระเช้าตุงชุง ใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที


เวลาทำการ

ระหว่างวันจันทร์ - ศุกร์   เวลา  10.00 - 18.00 น. 

ระหว่างวันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดราชการ   เวลา 09.00 - 18.30 น.

รายละเอียดเพิ่มเติม