Universal Studios Singapore™

รหัสสินค้า : T00015

เมือง :

ประเทศ : สิงคโปร์

ระยะเวลา : 1 วัน

1,680 บาท

ราคาเริ่มต้น

ตารางราคา Universal Studios Singapore™


รายละเอียด

รายละเอียดตั๋ว1. โซน Hollywood 
โซนแรกที่คุณจะได้พบกับความหรรษาก็คือ โซนHollywood ซึ่งภายในเป็นที่ตั้งของร้านค้าต่างๆมากมายและต้นปาล์มที่เรียงราย ถือได้ว่าที่นี่เป็นจุดรวมสินค้าที่ระลึกจากทุกโซนกันตั้งแต่ทางเข้าเลยทีเดียว

2. โซน Madagascar
เป็นโซนที่ยกการ์ตูนเรื่องโปรดของใครหลายคนมาไว้ที่นี่ ด้วยเครื่องเล่นไฮไลท์อย่าง Madagascar a Crate Adventure ซึ่งเป็นเรือเดินสมุทรขนาดใหญ่ ให้คุณหนูๆและทุกคนในครอบครัวได้ล่องไปแบบชิลๆ ขอบอกว่า...งานนี้มีเปียกแน่นอน!!

3. Far Far Away
มาถึงโซนนี้ ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่ตัวการ์ตูนเจ้ายักษ์สีเขียวสุดตลก และผองเพื่อน ที่จะขนกันมาในรูปแบบภาพยนตร์ 4 มิติ (Shrek 4-D Adventure) ซึ่งจะมีการเอฟเฟ็คและลูกเล่นต่างๆมากมายตลอดการรับชม ราวกับคุณหลุดเข้าไปในหนังเลยทีเดียว...
ฮอลาส์อามิโกส์ ชักดาบของเจ้าออกมา! กระโดดขึ้นรถไฟเหาะ Puss In Boots’ Giant Journey ขบวนแรกในโลก และเข้าร่วมกับเจ้าแมวเหมียว Puss และ Kitty ในการผจญภัยฉวัดเฉวียนต้านแรงโน้มถ่วงกลางอากาศบนยอดต้นถั่วยักษ์เพื่อตามหาห่านที่ออกไข่เป็นทองคำอันล้ำค่า แต่ระวังเจ้า Great Terror ที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อขัดขวางแผนการของผู้ที่จะมาขโมยห่านทองคำไป

4. โซน The Lost World 
เครื่องเล่นชิ้นไฮไลท์คือ Jurassic Park Rapids Adventure ล่องแก่งผจญภัย ตะลุยดินแดนไดโนเสาร์นั่นเอง สำรวจถิ่นที่อยู่ของเจ้าสัตว์ยักษ์อายุล้านปีอันน่าตื่นเต้น โซนนี้เป็นอีกหนึ่งโซนที่การันตีความเปียกแบบเต็มที่แน่นอน!!

5. โซน Ancient Egypt
เข้าสู่โลกแห่งความอลังการและน่าสะพรึงกลัว กับโซนอียิปต์โบราณ (Ancient Egypt) โซนนี้มีเครื่องเล่นไฮไลท์สุดหวาดเสียวอย่าง Revenge of the Mummy ซึ่งเป็นรถไฟเหาะในร่มภายใต้ความมืดมิดที่วิ่งไปด้วยความเร็วสูง เตรียมตัวให้พร้อม...เพราะเหล่ามัมมี่และฝูงแมลงปีกแข็งอันน่าขยะแขยงกำลังจะมาเอาชีวิตคุณ!

6. โซน Sci-Fi City
ที่โซน ไซไฟ ซิตี้ ไฮไลท์อยู่ที่เครื่องเล่น Battle Star Galactica Human กับ Battlestar Galactica Cylon ซึ่งก็คือรถไฟเหาะตีลังกาสูงที่สุดในโลกและเป็นที่แรกในสิงคโปร์นั่นเอง!! นอกจากดีกรีเรื่องความสูงแล้ว จุดเด่นของเครื่องเล่นสองตัวนี้ก็คือ การเป็นรถไฟเหาะรางคู่ที่วิ่งสวนตัดกันไปมานั่นเอง..

7. โซน New York
ในที่สุดก็เดินครบรอบพอดี เมื่อมาถึงโซน นิวยอร์ค นอกจากสภาพของเมืองที่จำลองมาจากมหานครนิวยอร์คแล้ว จุดเด่นอยู่ที่เครื่องเล่น Lights, Camera, Action! คุณจะได้ชมการแสดงสเปเชียลเอฟเฟ็คที่ออกแบบโดยผู้กำกับ ชื่อดังอย่าง “สตีเฟน สปีลเบิร์ก” ในฉากมหานครนิวยอร์ก ที่อยู่ๆเจ้าเฮอริเคนลูกใหญ่ก็กำลังเตรียมถล่มเมืองแห่งนี้กันแบบ 4 มิติ เลยทีเดียว....!!

รายละเอียดเพิ่มเติม:
• อย่าลืมเช็ครอบการแสดงเมื่อถึงสวนสนุก เราขอแนะนำให้คุณวางแผนการท่องเที่ยวในสวนสนุกให้ดี เพื่อจะได้มาถึงสถานที่จัดแสดงได้ทันเวลา 
• นักท่องเที่ยวที่มาในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ (เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์) ควรวางแผนไปดูขบวนพาเหรดของเหล่าตัวละครจาก Hollywood ในช่วงเวลาประมาณ 17.00น. 
• ก่อนกลับคุณยังสามารถแวะชมการแสดงแสงสีเสียงเล็กๆที่ Lake of dream เวลาประมาณ 21.30น. ฟรีทุกวันและยังมีโชว์แสงสีเสียงนกกระเรียนคู่รัก Crane Dance โชว์สุดอลังการแห่งเกาะเซ็นโตซ่า เพื่อสื่อถึงเรื่องราวความรักของนกกระเรียน 2 ตัวซึ่งสร้างจากหุ่นยนต์ แต่ละตัวมีน้ำหนักกว่า 65 กิโลกลับและสูงถึง 24 เมตร บังคับให้เคลื่อนไหวได้อย่างสมจริงจนดูเหมือนนกกระเรียนมีชีวิต ประกอบกับแสงสีเสียงที่ใช้เทคนิคพิเศษต่างๆจึงทำให้เป็นหนึ่งในโชว์ที่มีความอลังการและไม่ควรพลาด มีโชว์ทุกวันเวลาประมาณ 20.00 น.บริเวณริมน้ำด้านหน้า Adventure Cove Waterpark
 เด็กที่อายุต่ำกว่า 3 ปี เข้าสวนสนุกฟรี
 บัตรนี้สำหรับนักท่องเที่ยวเท่านั้น
 บัตรผ่านสวนสนุกสามารถใช้ได้ทั้งวัน คุณสามารถเข้าหรือออกจากสวนสนุกได้ แต่อย่าลืมปั้มแสตมป์ที่มือก่อนจะเดินออก
 หากไม่ต้องการต่อคิวนาน คุณสามารถซื้อบัตร Express Pass ได้ที่ร้านขายของที่ระลึกร้านใดก็ได้ในสวนสนุก

วิธีการเดินทาง:
 สถานี MRTที่ใกล้ที่สุด: สถานี Harbourfront (NE1/CC29)
 Sentosa Express: ลงที่สถานี Waterfront
 รถประจำทาง: สาย RWS8, 188R, 963R

เวลาทำการ:
 สวนสนุกเปิดบริการเวลา 10:00 น. ทุกวัน
 เวลาปิดบริการแตกต่างกันออกไปในแต่ละวันตั้งแต่ 18:00 น. ถึง 21:00 น. 

รายละเอียดเพิ่มเติม