ไฮไลท์ :
Legoland Osaka เป็นสวนสนุกในร่มที่มีตัวต่อเลโก้มากกว่า 1 ล้านตัว สามารถเยี่ยมชมโรงงานตัวต่อเลโก้ ใช้ตัวต่อ Lego เพื่อสร้างฉากท้องถนนในเมืองทั้งกลางวันและกลางคืนในโอซาก้าเลือกวันที่ใช้บริการ + รายละเอียด เพื่อเช็คราคา
สวนสนุกตัวต่อเลโก้ (LEGOLAND DISCOVER CENTER) ตั้งอยู่ในศูนย์การค้า Tianbaoshan ใกล้กับท่าเรือโอซาก้า ภายในสวน มีการใช้เลโก้จำนวน 1 ล้านชิ้นในการประกอบฉากท้องถนนในเมืองโอซาก้าด้วยรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันทั้งกลางวันและกลางคืน และปราสาทโอซาก้า คุณสามารถเยี่ยมชมโรงงานผลิตตัวต่อเลโก้ เล่นเกมยิง หรือเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เลโก้ 4 มิติ ด้วยโรงภาพยนตร์ 4 มิติอันทรงพลัง เช่น เอฟเฟกต์กลิ่นหอมและสเปรย์น้ำ ไม่ว่าจะเป็น คุณจะเป็นเด็กหรือเพื่อนตัวโต คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นสุดสร้างสรรค์เหล่านี้ได้!
เวลาให้บริการ
วันจันทร์ - วันอาทิตย์ เวลา 10:00 - 18:00 น.
วิธีการเดินทาง
รถราง: รถไฟใต้ดินสาย Chuo สถานี Osaka Port ทางออก 1 เดินประมาณ 5 นาที รถบัส: Osaka City Bus ลงที่ป้าย "Tempozan Port Village"