ไฮไลท์ :
ชมวิวเกาะเซ็นโตซ่าจากมุมสูงพร้อมด้วยเครื่องเล่นสกายเฮลิกซ์ เซ็นโตซ่า! (SkyHelix Sentosa) ซึ่งตั้งชื่อตามโครงสร้างคล้ายเกลียวแนวตั้งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถมอบทิวทัศน์อันตระการตาให้แก่ผู้มาเยือนได้อย่างแน่นอนเลือกวันที่ใช้บริการ + รายละเอียด เพื่อเช็คราคา
สกายเฮลิกซ์ เซ็นโตซ่า (SkyHelix Sentosa) สูงถึง 79 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถปล่อยผมลง ผ่อนคลาย และปล่อยให้ขาห้อยตามแรงลมขณะชมทิวทัศน์ทั่วทั้งเกาะ เซ็นโตซ่าจากด้านบนด้วยทิวทัศน์อันสวยงาม 360° รอบตัว SkyHelix Sentosa จะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำอีกหนึ่งแห่งสำหรับคนรักชอบความตื่นเต้นและชมวิวสวยอย่างแน่นอน! SkyHelix Sentosa ซึ่งอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 79 เมตร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบพาโนรามากลางแจ้งที่สูงที่สุดของสิงคโปร์ ซึ่งได้รับการตั้งชื่อตามโครงสร้างที่มีลักษณะเป็นเกลียวแนวตั้งที่โดดเด่น
วิธีการเดินทาง
โดยกระเช้าลอยฟ้า: - ขึ้นกระเช้าลอยฟ้า Singapore Cable Car เส้น Mount Faber และลงที่สถานี Sentosa - SkyHelix ตั้งอยู่หน้าทางเข้าหลักร้านขายของที่ระลึกกระเช้าลอยฟ้าสิงคโปร์ (Singapore Cable Car Gift Shop)
โดยรถยนต์: - จอดรถที่ Imbiah carpark ซึ่งอยู่เลย Skyline Luge โดยที่จอดจะอยู่ถัดจาก Madame Tussauds Singapore - เดินจากที่จอดรถมาที่เครื่องเล่นใช้เวลาประมาณ 5 นาที
เวลาทำการ
วันจันทร์ - วันอาทิตย์ เวลา 10:00 - 21:30 น. เปิดให้เข้าถึงเวลา 21:00 น.
รหัสสินค้า : T00468
เมือง : Singapore
ประเทศ : สิงคโปร์
ระยะเวลา : 1 วัน