มนต์เสน่ห์ตลาดคริสต์มาส ยุโรปตะวันออก เยอรมนี เชก สโลวัก ออสเตรีย ฮังการี 9 วัน 6 คืน โดยสายการบิน EMIRATES (EK)

มิวนิค - ชมจัตุรัสมาเรียนพลาสท์ - โรเซนไฮม์ - หมู่บ้านฮัลสตัท – ซาลสบูร์ก - ถนนเกไทรเดร้ - ตลาดคริสต์มาสย่านเมืองเก่า - เชสกี้ ครุมลอฟ เมืองมรดกโลก  - ปราสาทครุมลอฟ - ปราก – สะพานชาร์ล - ย่านเมืองเก่า – นาฬิกาดาราศาสตร์ - ตลาดคริสต์มาสย่านเมืองเก่า - ปราสาทแห่งปราก – บราติสลาว่า – ปราสาทบราติสลาวา - ตลาดคริสต์มาสย่านเมืองเก่า – ช้อปปิ้ง Parndorf Outlet – เวียนนา - พระราชวังเชินบรุนน์ – ตลาดคริสต์มาสพระราชวังเบลเวเดียร์ - โรงละครโอเปร่า – พระราชวังฮอฟเบิร์ก – ถนนคาร์ทเนอร์ – บูดาเปสต์ – ตลาดคริสต์มาสเซนต์สตีเฟ่น บาซิลิก้า
บูดาเปสต์ - โบสถ์แมทเธียส - ป้อมชาวประมง
  • ทัวร์ : Austria [ออสเตรีย] Czech Republic [สาธารณรัฐเชก] Germany [เยอรมนี] Hungary [ฮังการี] Slovakia [สโลวาเกีย] Europe [ยุโรป]
  • เที่ยวเมือง : Munich (มิวนิค) Bratislava (บราติสลาวา) Prague (ปราก) Budapest (บูดาเปสต์) Salzburg (ซาลซ์บูร์ก) Vienna (เวียนนา) Cesky Krumlov (เซสกี ครุมลอฟ)
  • Product : Go365Travel
  • รหัสโปรแกรม : T14397
  • Code : QQGO3MUC-EK023
  • ประเภททัวร์ : ทัวร์ต่างประเทศ
  • ระยะเวลา : 9 วัน 7 คืน
ราคาเริ่มต้นที่
ไฮไลท์ทัวร์ Highlight
มิวนิค - ชมจัตุรัสมาเรียนพลาสท์ - โรเซนไฮม์ - หมู่บ้านฮัลสตัท – ซาลสบูร์ก - ถนนเกไทรเดร้ - ตลาดคริสต์มาสย่านเมืองเก่า - เชสกี้ ครุมลอฟ เมืองมรดกโลก - ปราสาทครุมลอฟ - ปราก – สะพานชาร์ล - ย่านเมืองเก่า – นาฬิกาดาราศาสตร์ - ตลาดคริสต์มาสย่านเมืองเก่า - ปราสาทแห่งปราก – บราติสลาว่า – ปราสาทบราติสลาวา - ตลาดคริสต์มาสย่านเมืองเก่า – ช้อปปิ้ง Parndorf Outlet – เวียนนา - พระราชวังเชินบรุนน์ – ตลาดคริสต์มาสพระราชวังเบลเวเดียร์ - โรงละครโอเปร่า – พระราชวังฮอฟเบิร์ก – ถนนคาร์ทเนอร์ – บูดาเปสต์ – ตลาดคริสต์มาสเซนต์สตีเฟ่น บาซิลิก้า บูดาเปสต์ - โบสถ์แมทเธียส - ป้อมชาวประมง
ระยะเวลาเดินทาง
ราคา
สถานะ

25 ธ.ค. - 02 ม.ค. 69 (พฤ-ศ)

82,900
จอง
รายละเอียดโปรแกรม
วันที่ 1

สนามบินสุวรรณภูมิ

22.30 น. คณะพร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ประตู 10 เคาน์เตอร์ T สายการบิน Emirates เจ้าหน้าที่คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวก
วันที่ 2

สุวรรณภูมิ - ดูไบ - มิวนิค – จัตุรัสมาเรียนพลาสท์ - โรเซนไฮม์ (เยอรมนี)

02.00 น. ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสายการบิน Emirates เที่ยวบินที่ EK 377
05.55 น. เดินทางถึงสนามบินดูไบ ให้ท่านรอเปลี่ยนเครื่อง
08.40 น. ออกเดินทางจากสนามบินดูไบ โดยสายการบิน Emirates เที่ยวบินที่ EK 49
12.30 น. เดินทางถึงสนามบินมิวนิค (Munich) ประเทศเยอรมนี (เวลาท้องถิ่นช้ากว่าประเทศไทย 6 ชั่วโมง) ผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร

นำท่านเดินทางสู่เมืองมิวนิค (Munich) อยู่ทางใต้ของประเทศเยอรมนี และเป็นเมืองหลวงของรัฐบาวาเรีย ยังเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศ (รองจากเบอร์ลินและฮัมบูร์ก) และเป็นหนึ่งในเมืองมั่งคั่งที่สุดของยุโรป ซึ่งมีพรมแดนติดเทือกเขาแอลป์ โดยรัฐบาวาเรียเคยเป็นรัฐอิสระปกครองด้วยกษัตริย์มาก่อน ก่อนที่จะผนวกเข้าเป็นส่วนหนึ่งของประเทศเยอรมนี จึงมีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมเป็นของตัวเอง ทั้งด้านศิลปะ วัฒนธรรม และอาหารอันเลื่องชื่อซึ่งได้แก่ ไส้กรอกเยอรมัน ขาหมูทอด เพรทเซล และเบียร์ นำชมจัตุรัสมาเรียนพลาสท์ (Marienplatz) ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์และธุรกิจของนครมิวนิค บริเวณนี้เป็นที่ตั้งของศาลาว่าการเมืองที่มีรูปแบบสถาปัตยกรรมแบบโกธิคที่งดงามซึ่งสร้างขึ้นในช่วงปลายคริสต์ศตวรรษที่ 19 ใช้เวลาสร้างถึง 42 ปี มีหอระฆังสูง 85 เมตร ซึ่งจะมีนักท่องเที่ยวรอคอยเฝ้าชมตุ๊กตาไขลานที่จะออกมาเต้นรำ เมื่อนาฬิกาตีบอกเวลา 11.00 น. และ 17.00 น. อิสระท่านเลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนม และของฝากตามอัธยาศัย
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารอาหารจีน

จากนั้นนำทุกท่านเดินทางสู่ เมืองโรเซนไฮม์ (Rosenheim) เมืองใหญ่ในแคว้นบาวาเรีย ประเทศเยอรมนี เป็นเมืองอิสระที่ตั้งอยู่ในใจกลางเขตโรเซนไฮม์ ได้รับการขนานนามว่า "ไข่มุกในหุบเขาลุ่มแม่น้ำอินน์" และเป็นประตูประตูสู่ทะเลสาบเคียมเซ (Chiemsee) ประเทศเยอรมนี และด้วยความที่โรเซนไฮม์นั้นเป็นศูนย์กลางการขนส่งที่สำคัญระหว่างมิวนิก ซาลส์บวร์ก และอินส์บรูค ทำให้ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เมืองนี้ได้ตกเป็นเป้าหมายสำคัญในการทิ้งระเบิดของฝ่ายสัมพันธมิตร

TRYP BY WYNDHAM หรือเทียบเท่า
วันที่ 3

โรเซนไฮม์ (เยอรมนี) – ฮัลสตัท – ซาลสบูร์ก - ถนนเกไทรเดร้ - ตลาดคริสต์มาส ย่านเมืองเก่า (ออสเตรีย)

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

นำท่านเดินทางสู่ หมู่บ้านฮัลสตัท (Hallstatt) หมู่บ้านมรดกโลกแสนสวยที่มีอายุกว่า 4,500 ปี (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2.30 ชั่วโมง) เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ โอบล้อมด้วยขุนเขาและป่าสีเขียวขจีที่มีสวยงามราวกับภาพวาด กล่าวกันว่าเป็นเมืองที่โรแมนติกที่สุดใน Salzkammergut เขตที่อยู่บนอัพเพอร์ออสเตรีย และมีทะเลสาบที่สวยงามถึง 76 แห่ง ออสเตรียให้ฉายาเมืองนี้ว่าเป็นไข่มุกแห่งออสเตรียและเป็นพื้นที่มรดกโลกของ UNESCO Cultural-Historical Heritage เพียงเดินเที่ยวชมเมืองเสมือนหนึ่งท่านอยู่ในภวังค์แห่งความฝัน
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารอาหารพื้นเมือง (เมนูปลาเทร้าท์จากทะเลสาบฮัลสตัท)
บ่าย นำท่านเดินทางสู่ เมืองซาลส์บูร์ก (Salzburg) ประเทศออสเตรีย เมืองที่เป็นบ้านเกิดของนักดนตรีเอก “วูล์ฟกัง อมาดิอุส โมสาร์ท” ที่มีชื่อเสียงก้องโลก โดยเมืองซาลส์บูร์กมีความหมายว่า “ปราสาทเกลือ” (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1.30 ชั่วโมง) นำท่านเยี่ยมชมเขตเมืองเก่าศิลปะบาโรกที่ตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำซัลซาค เมืองซาลส์บวร์กเคยเป็นที่ประทับถาวรของอาร์คบิชอป และเป็นศูนย์กลางทางศาสนาคริสต์นิกายคาทอลิกที่สำคัญยิ่งของบรรดาประเทศที่ใช้ภาษาเยอรมัน ให้ท่านได้เดินเล่นบนถนนเกไทรเดร้ (Getreidegasse) ถนนชื่อดังย่านกลางเมืองเก่ามีร้านค้าแบรนด์เนมมากมาย บ้านเรือนที่ตั้งอยู่เรียงรายบนถนนสายนี้ถูกสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 15-18 ลักษณะเด่น คือมีป้ายเหล็กสัญลักษณ์ต่างๆ ที่ทำด้วยมือและกรอบหน้าต่างเป็นภาพปูนปั้นแกะสลักประดับอยู่ และยังมีสถานที่ที่น่าสนใจ ได้แก่ บ้านเกิดโมสาร์ท ที่เคยอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้มากกว่า 20 ปี บ้านหลังนี้ถูกดัดแปลงให้เป็นพิพิธภัณฑ์ ภายในบ้านหลังนี้ยังทำให้เหมือนตอนที่โมสาร์ทมีชีวิตอยู่มากที่สุด (กรณีหากตรงกับวันอาทิตย์ ร้านค้าปิดเป็นส่วนใหญ่)

และให้ท่านเดินเล่นกับบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของ ตลาสคริสต์มาส ใจกลางแหล่งมรดกโลก โดยเป็นตลาดแบบดั้งเดิมและถือเป็นตลาดที่เก่าที่สุด ประกอบด้วยร้านค้าต่างๆ มากมายกว่า 100 ร้านค้า รวมถึงสินค้าที่ระลึกและของใช้ต่างๆ และบรรยากาศการร้องเพลง ดนตรีรื่นเริงแบบดั้งเดิม
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารอาหารพื้นเมือง
ที่พัก SCHERER HOTEL หรือ เทียบเท่า
วันที่ 4

ซาลสบูร์ก (ออสเตรีย) - เชสกี้ ครุมลอฟ – ปราก – ถ่ายรูปกลุ่มปราสาทปราก - ถ่ายรูปมหาวิหารเซ้นต์วิตุส - เมืองเก่ากรุงปราก - ตลาดคริสต์มาส (สาธารณรัฐเชก)

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

นำท่านเดินทางสู่เมืองมรดกโลกเชสกี้ ครุมลอฟ (Cesky Krumlov) เที่ยวชมเมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นเพชรเม็ดงามแห่งโบฮีเมีย เมืองที่ได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโก้ให้เป็นเมืองมรดกโลกในปี ค.ศ.1992 (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง) เมืองนี้ตั้งอยู่ริมสองฝั่งของแม่น้ำวัลตาวา ความโดดเด่นของเมืองที่มีอาคารเก่าแก่ตั้งแต่ยุคกลางกว่า 300 ปี หลังได้รับการอนุรักษ์และขึ้นทะเบียนไว้ให้เป็นสถานที่สำคัญแห่งหนึ่งของโลก นำท่านชมปราสาทครุมลอฟ (Krumlov Castle) จากบริเวณรอบนอก ซึ่งสร้างขึ้นในปี ค.ศ.1250 ถือเป็นปราสาทที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศรองลงมาจากปราสาทปราก มีอายุเก่าแก่กว่า 700 ปี ซึ่งตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำวอลตาวา (Valtawa River) ตรงบริเวณคุ้งน้ำ ฝั่งตรงข้ามเป็นย่านเมืองเก่าคลาสสิค Senete Square และโบสถ์เก่ากลางเมือง
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารอาหารพื้นเมือง (เป็ดโบฮิเมียน)
บ่าย นำท่านเดินทางสู่ กรุงปราก (Prague) เมืองหลวงของประเทศสาธารณรัฐเช็ก อดีตเมืองหลวงของสาธารณรัฐเช็กโกสโลวาเกีย ซึ่งได้สมญานามมากมาย เช่น นครแห่งปราสาท และโรมแห่งอุดรทิศ (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2.30 ชั่วโมง) นำท่านเดินเล่นบนสะพานชาร์ล (Charles Bridge) สะพานเก่าแก่ข้ามแม่น้ำวัลตาวา สไตล์โกธิคที่สร้างขึ้นตั้งแต่กลางคริสต์ศตวรรษที่ 14 สมัยพระเจ้าชาร์ลที่ 4 ชมรูปปั้นโลหะของเหล่านักบุญที่ตั้งอยู่สองข้างราวสะพานกว่า 30 องค์ ชมประตูเมืองเก่า “Powder Gate” ขอบเขตเมืองในสมัยโบราณ, ศาลาว่าการเมืองหลังเก่า (Old town Hall) ที่สร้างมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1338 มีจุดเด่นคือ นาฬิกาดาราศาสตร์ (Astronomical Clock) ที่สวยงามและยังตีบอกเวลาทุกๆ ชั่วโมง ให้เวลาท่านเดินอิสระเดินเล่นย่านเมืองเก่า ให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าพื้นเมือง เช่น เครื่องแก้วโบฮีเมียน และให้ท่านชมบรรยากาศของ ตลาดคริสต์มาส Christmas Market บริเวณจัตุรัสเมืองเก่าเวนเซสลาสจัดเป้นตลาดคริสต์มาสที่ใหญ่ที่สุดและมีเสน่ห์ที่สุด โดยมีสถาปัตยกรรมทางประวัติศาสตร์เป็นฉากหลัง ดื่มด่ำกับบรรยากาศของตลาดรื่นเริง เดินชมแผงขายของที่เต็มไปด้วยสินค้าทำมือ เพลิดเพลินกับดนตรีคริสต์มาสแบบดั้งเดิมและลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มต้นตำรับ
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารอาหารจีน (เป็ดปักกิ่ง)
ที่พัก HOTEL EXPO PRAGUE หรือเทียบเท่า
วันที่ 5

ปราก (สาธารรรัฐเชก) - บราติสลาว่า – ตลาสคริสต์มาส (สโลวาเกีย)

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านถ่ายรูปกับ กลุ่มปราสาทแห่งปราก ที่สร้างขึ้นอยู่บนเนินเขาตั้งแต่สมัยคริสต์ศตวรรษที่ 9 ในสมัยเจ้าชาย Borivoj แห่งราชวงศ์ Premyslid ซึ่งปัจจุบันเป็นทำเนียบประธานาธิบดีมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1918 ถ่ายรูปกับ มหาวิหารเซนต์วิตุส (St.Vitus Cathedral) อันงามสง่าด้วยสถาปัตยกรรมแบบโกธิคในสมัยศตวรรษที่ 14 นับว่าเป็นมหาวิหารสไตล์โกธิคที่ใหญ่ที่สุดในกรุงปราก ซึ่งพระเจ้าชาร์ลที่ 4 โปรดให้สร้างขึ้นในปี ค.ศ.1344 ภายในเป็นที่เก็บพระศพของกษัตริย์สำคัญในอดีต เช่น พระเจ้าชาร์ลที่ 4, พระเจ้าเฟอร์ดินานด์ที่ 1 และ พระเจ้าแมกซิมิเลี่ยนที่ 2 เป็นต้น

จากนั้นนำเดินทางสู่ กรุงบราติสลาว่า (Bratislava) เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศสโลวัก (Slovak) ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำดานูบที่บริเวณพรมแดนของ สโลวัค ออสเตรีย และฮังการี และใกล้กับพรมแดนสาธารณรัฐเช็ก (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง)
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารอาหารพื้นเมือง
บ่าย นำท่านชมบรรยากาศของกรุงบราติสลาวา ซึ่งเป็นที่ตั้งของรัฐสภาแห่งสโลวัก ให้ท่านถ่ายรูปคู่กับปราสาทบราติสลาวา (Bratislava Castle) ซึ่งเป็นอาคารทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าตั้งอยู่บนเนินเขา ริมฝั่งแม่น้ำดานูบ ท่านสามารถชมทัศนียภาพอันงดงามของเมืองได้จากมุมของปราสาทแห่งนี้ ให้ท่านเดินย่านเมืองเก่า ถ่ายรูปกับ มหาวิหารเซนต์มาร์ติน St. Martin’s Cathedral โบสถ์โกธิค สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 15 เป็นโบสถ์ที่ใช้สำหรับพิธีบรมราชาภิเษก บนยอดหอคอยของโบสถ์ ที่มีความสูง 85 เมตร ภายในมีรูปจำลองมงกุฎที่มีน้ำหนักถึง 150 กิโลกรัม ติดตั้งอยู่เพื่อเป็นสิ่งแสดงถึงอดีตที่เคยรุ่งโรจน์ ให้ท่านมีเวลาเดินเล่น ตลาดคริสต์มาส ในเขตเมืองเก่าของบราติสลาวา เพลิดเพลินกับแผงลอยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ ของตกแต่ง รวมถึงต้นคริสต์มาสที่ถูกประดับประดาอย่างน่ารัก และบรรยากาศแบบดั้งเดิม
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารอาหารจีน
ที่พัก LINDNER HOTEL BRATISLAVA หรือเทียบเท่า
วันที่ 6

บราติสลาว่า (สโลวาเกีย) – Parndorf Outlet - เวียนนา - ชมเมือง – ถ่ายรูปพระราชวังเชินบรุนน์ - ตลาดคริสต์มาส - พระราชวังเบลเวเดียร์ (ออสเตรีย)

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านเดินทางสู่ Mc Arthur Glen Designer Outlet in Parndorf ให้เวลาท่านได้อิสระช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมมากมาย อาทิ เช่น GUCCI, BALLY, HUGO BOSS, BENETTON, BURBERRY, CALVIN KLEIN, CROCS, GEOX, GUESS, LACOSTE, NIKE, OAKLEY, DIESEL และอื่นๆอีกมากมาย

อิสระอาหารกลางวันตามอัธยาศัย
บ่าย นำท่านเดินทางสู่กรุงเวียนนา (Vienna) เมืองหลวงของประเทศออสเตรีย นำท่านถ่ายรูปกับภายนอกของพระราชวังเชินบรุนน์ (Schoenbrunn Palace) แห่งราชวงศ์ฮัปสเบิร์ก ซึ่งมีประวัติการสร้างมาตั้งแต่กลางคริสต์ศตวรรษที่ 16 และต่อมาพระนางมาเรีย เทเรซ่า ให้สร้างขึ้นใหม่อย่างสง่างามด้วยจำนวนห้องถึง 1,441 ห้อง ในระหว่างปี ค.ศ.1744 – 1749 เพื่อใช้เป็นพระราชวังฤดูร้อน

นำท่านเดินทางเข้าสู่ หมู่บ้านคริสต์มาส บริเวณหน้าพระราชวังเบลเวเดียร์ ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางฉากหลังอาคารสไตล์บาโรกอันรุ่งโรจน์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก และยังเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญที่สุดของกรุงเวียนนา ให้ท่านเพลิดเพลินไปกับร้านค้าแผงลอย ในตลาดที่ตกแต่งตามเทศกาลมากว่า 40 แผง ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม ของตกแต่งคริสต์มาสอย่างประณิต และให้ท่านถ่ายรูปกับ พระราชวังเบลเวเดียร์ เป็นสถาปัตยกรรมที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 18 เป็นสถานที่ในการรับรองแขกบ้านแขกเมืองและจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์จัดแสดงและเก็บผลงานศิลปะที่ดีที่สุดของกรุงเวียนนา และเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารอาหารพื้นเมือง (หมูทอดและซี่โครงหมูเวียนนา)
ที่พัก SENATOR หรือเทียบเท่า
วันที่ 7

เวียนนา – ชมเมือง (ออสเตรีย) - บูดาเปสต์ – ตลาดคริสต์มาส (ฮังการี)

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านผ่านชมถนนสายวงแหวน (Ringstrasse) ที่รายล้อมไปด้วยอาคารอันงดงามสถาปัตยกรรมเก่าแก่ ผ่านชมโรงละครโอเปร่า ที่สร้างขึ้นในระหว่างปีค.ศ.1863-1869 แต่ตัวอาคารได้ถูกทำลายไปในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และเปิดใหม่อีกครั้งในปี ค.ศ.1955 ผ่านชมพระราชวังฮอฟเบิร์ก (Hofburg Palace) ซึ่งเป็นกลุ่มอาคารที่เคยเป็นที่ประทับของราชสำนักฮับสบูร์ก มาตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 13 จนถึงต้นคริสต์ศตวรรษที่ 20 และนำท่านเดินทางเข้าสู่ ย่านถนนคาร์ท์เนอร์ Karntnerstrabe ใจกลางกรุงเวียนนา แหล่งช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นนานาชนิด อาทิ Louis Vitton, Hermès , Gucci, Jimmy Choo, Michael Kors and Burberry มีร้านนาฬิกา Bucherer , มีสินค้าเสื้อแฟชั่นวัยรุ่นทันสมัย เช่น Zara , H&M ฯลฯ และ รวมไปถึงร้านสินค้าของฝาก เช่น ช๊อคโกแลตโมสาร์ท โดยเฉพาะร้านเครื่องแก้วสวาร็อฟสกี้ (Swarovski Crystal Worlds Store Vienna) สินค้าที่มีชื่อเสียงของออสเตรีย ที่เป็นอาคารขนาดใหญ่ สูง 3 ชั้น มีการตกแต่งทั้งภายในและภายนอกจากศิลปินที่มีชื่อระดับโลก เมื่อเข้าชมภายในอาคารจะได้ตื่นตาตื่นใจกับการประดับตกแต่งอย่างสวยงาม มีจำหน่ายทั้งผลิตภัณฑ์เครื่องประดับต่างๆ ,นาฬิกา หรือ ของใช้ ที่มีการออกแบบตกแต่งด้วยสวาร็อฟสกี้อย่างหรูหราและลงตัว

อิสระอาหารกลางวันตามอัธยาศัย
บ่าย นำท่านเดินทางข้ามพรมแดนสู่ กรุงบูดาเปสต์ (Budapest) เมืองหลวงของประเทศฮังการี (Hungary) ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ทันสมัยและสวยงามด้วยศิลปะ วัฒนธรรมของชนหลายเชื้อชาติที่มีอารยธรรม รุ่งเรืองมานานกว่าพันปี ถึงกับได้รับการขนานนามว่าเป็น “ไข่มุกแห่งแม่น้ำดานูบ” ชมเมืองที่ได้ชื่อว่างดงามติดอันดับโลกด้วยทัศนียภาพบนสองฝั่งแม่น้ำดานูบ (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง) นำท่านเข้าสู่ ย่านจัตุรัสเซ้นต์สตีเฟ่น เพื่อเดินเล่นใน ตลาดคริสต์มาส บริเวณด้านหน้ามหาวิหารเซ้นต์สตีเฟ่น St.Stephens Basilica หนึ่งในอาคารที่สูงที่สุดฝั่งเปสต์ของเมืองบูดาเปสต์และเป็นหนึ่งในโบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดในฮังการี ให้ท่านเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศรื่นเริงและอบอุ่นที่ตลาดคริสต์มาส ถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาสสูงกว่า 12 เมตร เดินชมร้านค้า ร้านอาหาร ของใช้ งานฝีมือคุณภาพดี
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารอาหารพื้นเมือง (ซุปกูลาซ)
ที่พัก HOLIDAY INN BUDAPEST หรือเทียบเท่า
วันที่ 8

บูดาเปสต์ - ป้อมชาวประมง - สนามบินบูดาเปสต์

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่านชมบริเวณ CASTLE HILL ซึ่งเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมโบราณอันทรงคุณค่า ถ่ายรูปด้านนอกของอาคารพระราชวังโบราณ และชมบริเวณรอบนอกโบสถ์แมทเธียส (Matthias Church) ซึ่งเคยใช้เป็นสถานที่จัดพิธีสวมมงกุฎให้กษัตริย์มาแล้วหลายพระองค์ ชื่อโบสถ์มาจากชื่อกษัตริย์แมทเธียส ซึ่งเป็นกษัตริย์ที่ทรงพระปรีชาสามารถมาก และยังเป็นกษัตริย์ผู้ทรงสร้างสิ่งก่อสร้างที่งดงามในเมืองหลวงต่างๆ อีกมากมาย ตัวโบสถ์สร้างแบบสไตล์นีโอ-โกธิค หลังคาสลับสีสวยงามอันเป็นจุดเด่นที่สุดในศตวรรษที่ 15 ถัดจากโบสถ์เป็นอนุสาวรีย์ของพระเจ้าสตีเฟ่นที่ 1 พระบรมรูปทรงม้า ผลงานประติมากรรมที่งดงามแห่งศตวรรษที่ 11 ตั้งอยู่ทางด้านหน้า ป้อมชาวประมง (Fisherman’s Bastion) จุดชมวิวเหนือเมืองบูดาเปสที่ท่านสามารถชมความงามของแม่น้ำดานูบได้เป็นอย่างดี ป้อมแห่งนี้สร้างขึ้นตั้งแต่ปีค.ศ.1905 โดยกลุ่มชาวประมงฮังกาเรียน
10.30 น. นำท่านเดินทางสู่สนามบิน เพื่อทำคืนภาษี (Tax Refund) และมีเวลาช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษี (Duty Free) ภายในสนามบิน
15.15 น. ออกเดินทางจากสนามบินบูดาเปสต์ โดยสายการบิน Emirates เที่ยวบินที่ EK 112
23.25 น. เดินทางถึงสนามบินดูไบ รอเปลี่ยนเครื่อง
วันที่ 9

ดูไบ - สนามบินสุวรรณภุมิ

03.05 น. ออกเดินทางจากสนามบินดูไบ โดยสายการบิน Emirates เที่ยวบินที่ EK 384
12.05 น. เดินทางถึงกรุงเทพโดยสวัสดิภาพ.
มื้ออาหาร
วันที่ เช้า กลางวัน ค่ำ
1
2
3
4
5
6
7
8
9
รายละเอียดและเงื่อนไข
  1. ชำระเงินมัดจำท่านละ 40,000 บาท + ค่าวีซ่า 5,900 บาท (ค่ามัดจำ + ค่าวีซ่า ในกรณีที่ต้องการให้บริษัทยื่นวีซ่าให้)
    ***ในกรณีที่ต้องการให้บริษัทยื่นวีซ่าให้ ค่าวีซ่าจะต้องชำระเข้ามาพร้อมค่ามัดจำ***
  2. ส่งสำเนาหน้าพาสปอร์ตของผู้ที่เดินทาง ที่มีอายุการใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน เพื่อทำการจองคิวยื่นวีซ่าภายใน 3 วันนับจากวันจอง หากไม่ส่งสำเนาหน้าพาสปอร์ตทางบริษัทขออนุญาติยกเลิกการจองทัวร์โดยอัตโนมัติ
  3. เมื่อได้รับการยืนยันว่ากรุ๊ปออกเดินทางได้ ลูกค้าจัดเตรียมเอกสารให้การขอวีซ่าได้ทันที
  4. หากท่านที่ต้องการออกตั๋วโดยสารภายในประเทศ (กรณีลูกค้าอยู่ต่างจังหวัด) ให้ท่านติดต่อเจ้าหน้าที่ก่อนออกบัตรโดยสารทุกครั้ง หากออกบัตรโดยสารโดยมิแจ้งเจ้าหน้าที่ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบ ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น
  5. การยื่นวีซ่าในแต่ละสถานทูตมีการเตรียมเอกสาร และมีขั้นตอนการยื่นวีซ่าไม่เหมือนกัน ทั้งแบบหมู่คณะและยื่น รายบุคคล (แสดงตน) ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนการจองได้จากทางเจ้าหน้าที่
  6. หากในคณะของท่านมีผู้ต้องการดูแลพิเศษ นั่งรถเข็น (Wheelchair), เด็ก, ผู้สูงอายุ, มีโรคประจำตัว หรือไม่สะดวกใน การเดินทางท่องเที่ยวในระยะเวลาเกินกว่า 4-5 ชั่วโมงติดต่อกัน ท่านและครอบครัวต้องให้การดูแลสมาชิกภายในครอบครัวของท่านเอง เนื่องจากการเดินทางเป็นหมู่คณะ หัวหน้าทัวร์มีความจำเป็นต้องดูแลคณะทัวร์ทั้งหมด
  1. ค่าตั๋วเครื่องบิน ชั้นประหยัด (Economy Class) ที่ระบุวันเดินทางไปกลับพร้อมคณะ (ในกรณีมีความประสงค์อยู่ต่อ จะต้องไม่เกินจำนวนวัน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขของสายการบิน)
  2. ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งตามรายการ
  3. ค่ารถโค้ชปรับอากาศนำเที่ยวตามรายการ
  4. ค่าห้องพักในโรงแรมตามที่ระบุในรายการหรือเทียบเท่า
  5. ค่าอาหารตามที่ระบุในรายการ
  6. ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวตามรายการ
  7. ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ วงเงินสูงสุด 3,000,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด ความคุ้มครองเป็นตามกรมธรรม์ประกันภัย)
  8. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% (เฉพาะค่าบริการ)
  1. ค่าธรรมเนียมการจัดทำหนังสือเดินทาง
  2. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิเช่น ค่าเครื่องดื่มที่สั่งพิเศษ, ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด, ค่าธรรมเนียมหนังสือเดินทาง, ค่าน้ำหนักเกินจากทางสายการบินกำหนดเกินกว่า 30 ก.ก., ค่ารักษาพยาบาล กรณีเกิดการเจ็บป่วยจากโรคประจำตัว, ค่ากระเป๋าเดินทางหรือของมีค่าที่สูญหายในระหว่างการเดินทาง เป็นต้น
  3. ค่าธรรมเนียมน้ำมันและภาษีสนามบิน ในกรณีที่สายการบินมีการปรับขึ้นราคา
  4. ค่าบริการยกกระเป๋าในโรงแรม ซึ่งท่านจะต้องดูแลกระเป๋าและทรัพย์สินด้วยตัวท่านเอง
  5. ค่าธรรมเนียมวีซ่าเชงเก้น รวมค่าบริการยื่นวีซ่า (5,900.-บาท)
  6. ค่าทิปพนักงานขับรถและไกด์ท้องถิ่น (15 ยูโร/ท่าน)
  7. ค่าทิปหัวหน้าทัวร์จากเมืองไทย (27 ยูโร/ท่าน)
GO3MUC6NBUDEK251225-1 เดินทางวันที่ 25 ธันวาคม 2568 - 02 มกราคม 2569
เส้นทาง วันที่ เวลา สายการบิน ไฟท์บิน
BKK - DXB 2025-12-26 - 2025-12-26 02:00 - 06:00 avatar-img EK377
DXB - MUC 2025-12-26 - 2025-12-26 08.40 - 12.30 avatar-img EK049
BUD - DXB 2026-01-01 - 2026-01-01 15:15 - 23:25 avatar-img EK112
DXB - BKK 2026-01-02 - 2026-01-02 03.05 - 12.05 avatar-img EK384..