สินค้าถูกจองเต็มหมดแล้ว ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 02-277-9999

TOKYO FUJI KAWAGOE 5D3N ซุปตาร์ หิมะ โดยสายการบินแอร์เอเชีย เอ็กซ์ (XJ)

TOKYO FUJI KAWAGOE 5D3N ซุปตาร์ หิมะ โดยสายการบินแอร์เอเชีย เอ็กซ์ (XJ)
  • ทัวร์ : Japan [ญี่ปุ่น]
  • เที่ยวเมือง : Tokyo (โตเกียว)
  • รหัสโปรแกรม : T4080
  • Code : QQTTN-XJ019
  • ประเภททัวร์ : ทัวร์ต่างประเทศ
  • ระยะเวลา : 5 วัน 3 คืน
ติดต่อเรา
ไฮไลท์ทัวร์ Highlight
- สักการะสิ่งศักด์สิทธิ์ ณ วัดอาซากุสะ พรอมเดินชิม ของอร่อยๆ ที่ ถนนนากามิเสะ - ถ่ายรูปคู่ หอคอยโตเกียวสกายทรี ริมแม่น้ำสุมิดะ - ย้อนยุคไปกับ หมู่บ้านเอโดะจิ๋ว ณ คาวาโกเอะ พร้อมขอพรความรัก ณ ศาลเจ้าฮิคาวะ และขอพระคุ้มครองปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย ณ วัดคิตาอิน - ไฮไลท์!! ชมงานประดับไฟ Sagamiko Illumination ตระการตากับไฟ LED กว่า 6 ล้านดวง - ขึ้นภูเขาไฟฟูจิชั้น 5 สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น หรือ เล่นสกี ณ ฟูจิเท็นสกีรีสอร์ท - เยี่ยมชมหมู่บ้านเกษตรกรรม พิพิธภัณฑ์หมู่บ้านอิยาชิโนซาโตะ - ขอพร ณ วัดนาริตะซัน พร้อมเดินเล่น ณ ถนนปลาไหล - เดินเล่น เมืองแห่งสายน้ำ เมืองซาวาระ จังหวัดชิบะ - ช้อปปิ้งจุใจ อิออน มอลล์, โอไดบะ และ ชินจูกุ พร้อมเช็คอิน แลนด์มาร์คแห่งใหม่ แมวยักษ์ 3 มิติ - บุฟเฟ่ต์ขาปู อาบน้ำแร่ธรรมชาติ - มีน้ำดื่มบริการบนรถบัสวันละ 1 ขวด
ระยะเวลาเดินทาง
ราคา
สถานะ
รายละเอียดโปรแกรม
วันที่ เช้า กลางวัน ค่ำ
1
2
3
4
5
รายละเอียดและเงื่อนไข

ที่นั่งจำนวน กรุ๊ปละ 34 ท่าน
ราคาไม่รวมค่าวีซ่าและค่าบริการ เก็บเพิ่มท่านละ 1,575 บาท
**ค่าบริการเป็นค่าบริการที่ต้องชำระให้กับทาง VFS (ตัวแทนรับแทนยื่นวีซ่าญี่ปุ่น) 

** หมายเหตุ ไม่มีราคาเด็ก เนื่องจากเป็นราคาพิเศษ / Infant เด็กอายุต่ำกว่า 2 ปี โปรดสอบถาม

สำหรับลูกค้าท่านที่ไม่เอาตั๋วเครื่องบิน  (JOINLAND) **โปรดสอบถาม**

*ท่านใดมีไฟล์ทบินภายในประเทศต่อ รบกวนจองเป็นสายการบินแอร์เอเชียเท่านั้น* 
** ทั้งนี้หากสายการบินไฟล์ทอินเตอร์เกิดเที่ยวบินล่าช้า ทางบริษัทจะรับผิดชอบชดเชยค่าเสียหายเฉพาะสายการบินภายในประเทศที่เป็นสายการบินเครือเดียวกันกับไฟล์ทอินเตอร์ และรบกวนแจ้งพนักงานขายล่วงหน้าก่อนทำการซื้อตั๋วภายในประเทศทุกครั้ง  เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเอง **

กรุณาศึกษารายละเอียดทั้งหมดก่อนทำการจอง
-เพื่อความถูกต้องและความเข้าใจตรงกันระหว่างท่านลูกค้า และบริษัทฯ ทัวร์คู่ค้า เมื่อท่านตกลงชำระเงินมัดจำ หรือ ค่าทัวร์ทั้งหมดกับทางบริษัทฯ แล้ว ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไข ข้อตกลงทั้งหมด
-โปรดตรวจสอบหนังสือเดินทาง (PASSPORT) จะต้องมีอายุคงเหลือ ณ วันเดินทางมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป และเหลือหน้ากระดาษอย่างต่ำ 2 หน้า หากไม่มั่นใจโปรสอบถาม

เงื่อนไขการจอง และการชำระเงิน (เฉพาะการส่งจอยทัวร์เท่านั้น ไม่รวมการตัดกรุ๊ปหรือกรุ๊ปเหมา
1.มัดจำท่านละ 20,000  บาท ภายหลังจากที่ท่านได้ทำการจอง  ภายใน 24 ชั่วโมง กรณีลูกค้าทำการจองน้อยกว่าวันเดินทาง 25 วัน ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บค่าทัวร์เต็มจำนวนทันทีในวันจองเท่านั้น
2.ยอดส่วนที่เหลือชำระก่อนเดินทาง 30 วัน (นับรวมวันเสาร์ และอาทิตย์) หากชำระเงินค่าทัวร์ไม่ครบตามจำนวน บริษัทฯ ถือว่าท่านยกเลิกการเดินทางโดยอัตโนมัติ โดยไม่มีเงื่อนไข
3.หากชำระเงินในแต่ละส่วนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โปรดส่งหลักฐานการชำระเงิน ผ่านระบบการจองที่นั่งออนไลน์ ของทางบริษัท
4.เมื่อท่านชำระเงินค่าทัวร์ ไม่ว่าจะทั้งหมดหรือบางส่วน ทางบริษัทฯถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขและข้อตกลงต่างๆที่ได้ระบุไว้ทั้งหมดนี้แล้ว
** หากไม่มีการชำระเงิน ค่าทัวร์ ตามเงื่อนไขที่กำหนด ระบบจะทำการยกเลิกที่นั่งโดยอัตโนมัติ

เงื่อนไขการยกเลิกการจอง
ตามประกาศคณะกรรมการธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์
-ยกเลิกก่อนเดินทางไม่น้อยกว่า 30 วัน   เก็บค่าใช้จ่ายบางส่วน (เก็บค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง เช่น ค่ามัดจำบัตรโดยสารเครื่องบินและมัดจำค่าบริการต่างประเทศ)
-ยกเลิกก่อนการเดินทางน้อยกว่า 30 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50% (จากราคาทัวร์ที่ท่านซื้อ)
-ยกเลิกก่อนการเดินทางน้อยกว่า 15 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 100% (จากราคาทัวร์ที่ท่านซื้อ) สามารถเปลี่ยนแปลงผู้เดินทางได้ (เปลี่ยนชื่อ) ต้องแจ้งให้บริษัททราบล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน ก่อนเดินทาง

กรณีผู้เดินทางต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ อาทิเช่น ใช้วิลแชร์ กรุณาแจ้งบริษัทฯ
ล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันก่อนการเดินทาง

เงื่อนไขเฉพาะการยกเว้นวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่น
จากมาตรการเดิมยกเว้นวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่นให้กับคนไทย ผู้ที่ประสงค์จะพำนักระยะสั้นในประเทศญี่ปุ่นไม่เกิน 15 วัน ไม่ว่าจะด้วยวัตถุประสงค์เพื่อการท่องเที่ยว เยี่ยมญาติ  หรือธุรกิจ จะต้องยื่นเอกสารในขั้นตอนการตรวจเข้าเมือง เพื่อยืนยันการมีคุณสมบัติการเข้าประเทศญี่ปุ่น*  ดังต่อไปนี้
-ตั๋วเครื่องบินขาออกจากประเทศญี่ปุ่น และ ที่พำนักในประเทศญี่ปุ่น และ กำหนดการเดินทาง (ทางบริษัทฯ ดำเนินการให้)
-สิ่งที่ยืนยันว่าท่านสามารถรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างที่พำนักในประเทศญี่ปุ่นได้ (เช่น เงินสด บัตรเครดิต เป็นต้น)

คุณสมบัติการเข้าประเทศญี่ปุ่น (สำหรับกรณีการเข้าประเทศญี่ปุ่นด้วยมาตรการยกเว้นวีซ่า)
-หนังสือเดินทางต้องมีอายุการใช้งานเหลืออยู่ ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ในขั้นตอนการขอเข้าประเทศ จะต้องระบุระยะเวลาการพำนักไม่เกิน 15 วัน  
-กิจกรรมใดๆ ที่จะกระทำในประเทศญี่ปุ่นจะต้องไม่เป็นสิ่งที่ขัดต่อกฎหมายและเข้าข่ายคุณสมบัติการพำนักระยะสั้น
-เป็นผู้ที่ไม่มีประวัติการถูกส่งตัวกลับจากประเทศญี่ปุ่น มิได้อยู่ในระยะเวลาของการถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าประเทศ และไม่เข้าข่ายคุณสมบัติที่จะถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าประเทศ

ข้อมูลเพิ่มเติม บัตรโดยสารเครื่องบิน
-ในการเดินทางเป็นหมู่คณะ ผู้โดยสารจะต้องเดินทางไป-กลับพร้อมกัน ไม่สามารถเลื่อนวันเดินทางกลับได้ และ การจัดที่นั่งของกรุ๊ป เป็นไปโดยสายการบินเป็นผู้กำหนด ซึ่งทางบริษัทฯ ไม่สามารถเข้าไปแทรกแซงได้ และในกรณียกเลิกการเดินทาง บัตรโดยสาร ไม่สามารถยกเลิก หรือ คืนเงินบางส่วนได้

ข้อมูลเพิ่มเติมกระเป๋าสัมภาระ
-สำหรับน้ำหนักของสัมภาระที่ให้บรรทุกใต้ท้องเครื่องบินอยู่ที่ 20 กิโลกรัม กรณีน้ำหนักเกินจากทีระบุไว้ จะมีการเรียกเก็บค่าระวางน้ำหนักเพิ่ม ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดของสายการบินท่านไม่อาจปฏิเสธได้ (ท่านต้องชำระในส่วนโดนรียกเก็บเพิ่ม)  ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหนักเพิ่มเติมได้ ล่วงหน้า 7 วันก่อนการเดินทางกับทางบริษัทฯ
-สำหรับกระเป๋าสัมภาระที่ทางสายการบินอนุญาตให้นำขึ้นเครื่องได้ ต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 7 กิโลกรัม และ ต้องมีขนาดไม่เกิน 56 ซม.(สูง) x 36 ซม.(กว้าง) x 23 ซม. ( หนา )
-กรณีที่ต้องมีบินด้วยสายการบินภายในประเทศ น้ำหนักของกระเป๋าอาจจะถูกกำหนดให้ต่ำกว่ามาตรฐานได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของแต่ละสายการบิน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับภาระส่วนของค่าใช้จ่ายที่สัมการะน้ำหนักเกิน (ท่านต้องชำระในส่วนที่โดนเรียกเก็บเพิ่ม)
-ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการสูญเสีย สูญหายของกระเป๋า และสัมภาระของผู้โดยสารทุกกรณี แต่สามารถซื้อประกันความเสียหายกระเป๋าสัมภาระ เพิ่มเติมกับทางบริษัทฯ

ข้อมูลเพิ่มเติม โรงแรมที่พัก
-เนื่องจากการวางแปลนแบบห้องพักของแต่ละโรงแรมแตกต่างกัน จึงอาจทำให้ห้องพักแบบห้องเดียว (Single)และห้องคู่ (Twin / Double) และ ห้องพักแบบ 3 ท่าน / 3 เตียง (Triple Room) ห้องพักอาจจะไม่ติดกันกรณีต้องการพักแบบ 3 ท่าน ต่อห้องหรือห้องแบบ 3 เตียง TRIPLE โรงแรมมีห้อง Triple ไม่เพียงพอ ขอสงวนสิทธิในการจัดห้องให้เป็นแบบ แยก 2 ห้อง คือ 1 ห้องพักคู่ และ 1 ห้องพักเดียว โดยไม่ค่าใช้จ่ายเพิ่ม

เงื่อนไขกรณีเกิดภัยพิบัติ
-เนื่องจากเหตุการณ์ความไม่สงบทางการเมือง สายการบิน สภาพอากาศ ภัยธรรมชาติ วาตภัย อัคคีภัย การระบาด ของโรคติดต่อ ในประเทศ หรือ นอกประเทศ หรือเมืองที่ท่านเดินทางไป และสายการบิน หรือ ในส่วนของการบริการต่างประเทศที่ท่านเดินทางท่องเที่ยวยังคงให้บริการอยู่เป็นปกติ ท่านสามารถใช้สิทธิ์ได้ตามเงื่อนไขข้อที 4.1 ได้เท่านั้น
-รายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาสม เนื่องจาก การยกเลิกเทียวบิน ความล่าช้าของสายการบิน โรงแรม ที่พัก การจราจร เหตุการณ์ทางการเมือง การนัดหยุดงาน การก่อจลาจล อุบัติเหตุ สภาพอากาศ พายุ หิมะตกหนัก ภัยธรรมชาติ วาตภัย อัคคีภัย โรคระบาด ในประเทศ หรือ นอกประเทศ หรือเมืองทีท่านเดินทางไป หรือไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดๆ ก็ตาม (ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯ) โดยทางบริษัทฯ จะปรับโปรแกรมการเดินทางตามสภาพแวดล้อมทีเกิดขึ้นโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ หากในวันเดินทาง สถานทีท่องเทียวใดทีไม่สามารถเข้าชมได้ ไม่ว่าด้วยสาเหตุใดก็ตาม ทางบริษัทฯ จะหาสถานที่ท่องเทียวใหม่ทดแทน หรือ คืนค่าใช้จ่ายส่วนนั้นๆให้ท่าน

บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์
-รายการทัวร์สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม เนื่องจากเที่ยวบินล่าช้าสภาพอากาศ หิมะตกหนัก พายุไต้ฝุ่น แผ่นดินไหว สึนามิ สภาพการจลาจร  การระบาดของโรคติดต่อ การเมือง เป็นต้น โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การบริการของรถบัสนำเทียวญี่ปุ่น ตามกฎหมายของประเทศญี่ปุ่น สามารถให้บริการวันละ 10 ชั่วโมง มิอาจเพิ่มเวลาได้ โดยมัคคุเทศค์และคนขับจะเป็นผู้บริหารเวลาตามความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรในวันเดินทางนั้นๆ เป็นหลัก จึงขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลียนเวลาท่องเทียวตามสถานทีในโปรแกรมการเดินทาง
-เดินทางขั้นต่ำ 30 ท่าน หากต่ำกว่ากำหนด กรุ๊ปจะไม่สามารถเดินทางได้ หากผู้เดินทางทุกท่านยินดีที่จะชำระค่าบริการเพิ่มเพื่อให้คณะเดินทางได้ ทางเรายินดีทีจะประสานงานในการเดินทางตามประสงค์ให้ท่านต่อไป ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการงดออกเดินทางและเลื่อนการเดินทางไปในวันอื่นต่อไป โดยทางบริษัทฯจะแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า
-ขอสงวนสิทธิ์การเก็บค่าน้ำมันและภาษีสนามบินทุกแห่งเพิ่ม หากสายการบินมีการปรับขึ้นก่อนวันเดินทาง
-บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนเที่ยวบิน โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอันเนื่องจากสาเหตุต่างๆ
-บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดการยกเลิกเทียวบิน ความล่าช้ของสายการบิน ที่พัก การจราจร เหตุการณ์ทางการเมือง การนัดหยุดงาน การก่อจลาจล อุบัติเหตุ สภาพอากาศ พายุ หิมะตกหนัก ภัยธรรมชาติ วาตภัย อัคคีภัย โรคระบาด หรือไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดๆ ก็ตาม(ซึ่งเป็นเหตุการณ์นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯ)
-รายการนี้เป็นเพียงข้อเสนอที่ต้องได้รับการยืนยันจากบริษัทฯ อีกครั้งหนึ่ง หลังจากได้สำรองโรงแรมที่พักในต่างประเทศเรียบร้อยแล้ว โดยโรงแรมจัดในระดับใกล้เคียงกัน ซึ่งอาจจะปรับเปลี่ยนตามที่ระบุในโปรแกรม
-การจัดการเรื่องห้องพัก เป็นสิทธิของโรงแรมในการจัดห้องให้กับกรุ๊ปที่เข้าพัก โดยมีห้องพักสำหรับผู้สูบบุหรี่ / ปลอดบุหรี่ได้ โดยอาจจะขอเปลี่ยนห้องได้ตามความประสงค์ของผู้ที่พัก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการของโรงแรม และไม่สามารถรับประกันได้
-มัคคุเทศก์ พนักงานและตัวแทนของผู้จัด ไม่มีสิทธิในการให้คำสัญญาใด ๆ ทั้งสิ้นแทนผู้จัด นอกจากมีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของผู้จัดกำกับเท่านั้น
-ผู้จัดจะไม่รับผิดชอบและไม่สามารถคืนค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้เนื่องจากเป็นการเหมาจ่ายกับตัวแทนต่างๆ ในกรณีที่ผู้เดินทางไม่ผ่านการพิจารณาในการตรวจคนเข้าเมือง-ออกเมือง ไม่ว่าจะเป็นกองตรวจคนเข้าเมืองหรือกรมแรงงานของทุกประเทศในรายการท่องเทียว อันเนืองมาจากการกระทำทีส่อไปในทางผิดกฎหมาย การหลบหนี เข้าออกเมือง เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ การถูกปฏิเสธในกรณีอื่น ๆ
-การบริการของรถบัสนำเที่ยวญี่ปุ่น ตามกฎหมายของประเทศญี่ปุ่น สามารถให้บริการได้วันละ 10 ชั่วโมง ในวันนั้นๆ มิอาจเพิ่มเวลาได้ สภาพการจลาจรในช่วงวันเดินทางตรงกับวันหยุดเทศกาลของญี่ปุ่น หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ การจราจรอาจจะติดขัด อาจทำให้เวลาในการท่องเที่ยว และ ช้อปปิ้งแต่ละสถานที่น้อยลง โดยเป็นดุลยพินิจของมัคคุเทศค์ และคนขับรถในการบริหารเวลา ซึ่งอาจจะขอความร่วมมือจากผู้เดินทางในบางครั้งที่ต้องเร่งรีบ เพื่อให้ได้ท่องเทียวตามโปรแกรม

หมายเหตุ :  กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมือง ประเทศไทย หรือ ในต่างประเทศ ปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือ เข้าประเทศที่ระบุไว้ ด้วยเหตุผลส่วนตัวของผู้เดินทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ทีจะไม่คืนค่ทัวร์ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น รวมถึง เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว ท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึง หรือไม่เดินทาง พร้อมคณะถือว่าท่าน
สละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

-ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ตามรายการที่ระบุ รวมถึงค่าภาษีสนามบิน และค่าภาษีน้ำมัน
-อาหารบนเที่ยวบิน 1 มื้อ / เที่ยว
-น้ำหนักสัมภาระโหลดใต้ท้องเครื่อง 20 กก. ถือขึ้นเครื่อง 7 กก.
-ค่าอาหาร ตามรายการที่ระบุ ท่านทีต้องการเมนูอาหารพิเศษนอกเหนือจากที่ระบุ แจ้งเพื่อขอดูเมนูและค่าใช่จ่ายเพิ่มได้ (บริการน้ำดื่มวันละ 1 ขวด)
-โรงแรมที่พักตามที่ระบุ หรือเทียบเท่า (พัก 2-3 ท่าน/ห้อง)  ท่านที่ต้องการนอนห้อง 4 ท่าน หรือ ห้องพิเศษแบบครอบครัว หรือ ห้องอัพแกรด กรุณาแจ้งเพื่อสอบถามค่าใช่จ่ายเพิ่มเติมได้
-ค่ารถโค้ชปรับอากาศ ตามขนาดของกรุ๊ปทัวร์  ท่านทีต้องการแยกบัส หรือใช้รถขนาดเล็กเฉพาะครอบครัวของตัวเองแจ้งเพื่อสอบถามค่าใช่จ่ายเพิ่มเติมได้
-ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานทีต่างๆ ตามรายการที่ระบุ
-ค่าเบี้ยประกัน อุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางท่องเทียว วงเงินประกัน ท่านละ 500,000 บาท ( ไม่คลอบคลุมถึง สุขภาพ อาการเจ็บป่วย หรือ โรคประจำตัว ) กรณีเสียชีวิต จากอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว วงเงินประกันท่านละ 1,000,000 บาท  (เงื่อนไขตามกรรมธรรม์)
-ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และ หักภาษี ณ ที่จ่าย 3%

-ค่าใช้จ่ายส่วนตัวของผู้เดินทาง อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง ค่าโทรศัพท์ ค่าอาหาร เครื่องดื่ม ค่าซักรีด ค่ามินิบาร์ในห้องและค่าพาหนะต่างๆ ที่มิได้ระบุในรายการ
-ค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่น กรณีประกาศให้กลับมายืนร้องขอวีซ่าอีกครั้ง (เนื่องจากประเทศญี่ปุ่นได้ประกาศยกเว้นการยื่นวีซ่าเข้าประเทศให้กับคนไทยสำหรับผู้ที่ประสงค์พำนักระยะสั้นในประเทศญี่ปุ่นไม่เกิน 15 วัน)
-ค่าธรรมเนียมในกรณีทีกระเป๋าสัมภาระที่มีน้ำหนักเกินกว่าทีสายการบินนั้นๆกำหนดหรือสัมภาระใหญ่เกินขนาดมาตรฐาน
-ค่าภาษีน้ำมัน กรณีทีสายการบินเรียกเก็บเพิ่ม ภายหลังจากทางบริษัทฯได้ออกตั๋วเครื่องบินไปแล้วเท่านั้น
-ค่าทิปมัคคุเทศก์, คนขับรถ, 200 บาท/วัน  ค่าทิปหัวหน้าทัวร์แล้วแต่ความพึ่งพอใจของท่าน
-ค่าตรวจ ATK หรือ RT-PCR ทีไม่มีระบุในรายการทัวร์ หากประเทศต้นทางหรือปลายทางมีกำหนดให้ตรวจ